Dịch vụ thẩm định giá

Chúng tôi không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm mang lại sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, tính chính xác của kết quả chứng thư thẩm định giá, đóng góp vào sự phát triển của thị trường thẩm định giá Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

1. Pháp lý hoạt động:

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam (Tên tiếng anh: Southeast Apparisal and Consulting Corporation) viết tắt (SACC) được thành lập ngày 03/01/2007 theo giấy Đăng ký kinh doanh số 4103005853 của Sở Kế hoạch và Đầu tư – TP. Hồ Chí Minh. Giấp phép hoạt động năm 2014:

Thông báo số 57/TB-BTC của Bộ Tài Chính ngày 20/01/2014 về việc công bố Danh sách các doanh nghiệp thẩm định giá, Danh sách thẩm định viên về giá đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2014.
Quyết định số 3288/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính ngày 31/12/2013 về việc công bố tổ chức tư vấn định giá được phép cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hóa năm 2014.

2. Tầm nhìn vá sứ mệnh:

Công ty Cổ Phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam hướng đến việc trở thành một Công ty chuyên nghiệp với các hoạt động thẩm định giá và các dịch vụ tài chính khác. Chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe về chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ, trong xây dựng các mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm mang lại sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, tính chính xác của kết quả chứng thư thẩm định giá, đóng góp vào sự phát triển của thị trường thẩm định giá Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

Hội đồng quản trị và Ban điều hành của SACC là các chuyên gia tài chính, khoa học công nghệ, các nhà lãnh đạo tổ chức kinh tế có uy tín, tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Với nền tảng kiến thức chuyên sâu, cộng với bề dày kinh nghiệm, các thành viên của SACC quyết tâm cùng nhau chia sẻ tầm nhìn hướng tới xây dựng một công ty thẩm định giá hàng đầu tại Việt Nam.

3. Quan hệ hợp tác:

Với bề dày kinh nghiệm, thâm niên công tác của các Thành viên sáng lập, Ban điều hành công ty tại các ngành kinh tế mũi nhọn, SACC luôn quan tâm đến mối quan hệ song phương và sự hợp tác lâu dài với khách hàng, các cơ quan chính phủ, các tổ chức tài chính, tín dụng, địa ốc, kinh tế, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

4. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Thẩm định giá bất động sản
– Thẩm định giá động sản
– Thẩm định giá trị doanh nghiệp
– Thẩm định dự án đầu tư
– Thẩm định giá trị vô hình
– Tư vấn đầu tư
Dịch vụ kế toán-kiểm toán
– Tổ chức đấu giá tài sản
– Dịch vụ kinh doanh, môi giới bất động sản

5. Chúng tôi làm điều đó như thế nào?

Cung cấp dịch vụ bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình. Chân thành, tận tụy với khách hàng là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác. Giá trị cốt lõi của chúng tôi đến từ các yếu tố:

5.1. Nguồn nhân lực chính là sức mạnh

Ngay khi thành lập, SACC đã xác định rõ nguồn nhân lực và yếu tố công nghệ là hai thế mạnh then chốt cho sự tồn tại và phát triển. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ cán bộ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tại SACC, chúng tôi đã đưa ra chiến lược xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng tiêu chuẩn cụ thể cho con người SACC, không chỉ giỏi về chuyên môn, ngoại ngữ mà còn phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Cán bộ nhân viên của SACC luôn có trong mình một ngọn lửa đam mê, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và khát vọng vươn lên không ngừng để tự hoàn thiện mình với phương châm hoạt động 3C: “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Chính xác”.

5.2. Công nghệ tiên tiến, bản lĩnh tiên phong

SACC hoạch định phát triển và xây dựng chiến lược rõ ràng, bài bản cho công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào khi tận dụng được lợi thế của mình và xác định tầm nhìn dài hạn cho định hướng phát triển của mình để phù hợp với xu thế thị trường. Các chương trình ứng dụng quản lý của SACC được xây dựng trên cơ sở những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

6. Định vị thương hiệu:

Dòng 1: Chữ “Đông Nam” tên của Công ty, trong đó vòng cung nối chữ Đ và chữ A như một cầu vòng, là hình ảnh đẹp thể hiện sự bắt đầu của thời kỳ phát triển.

Dòng 2: Chữ tiếng anh “Appraisal”: Dịch sang tiếng Việt là “Thẩm định giá”, kết hợp với tên Công ty thể hiện tên và ngành hoạt động bằng tiếng Anh.

Dòng 3: Chữ “Thẩm định giá Đông Nam” thể hiện rõ ràng tên công ty bằng tiếng Việt và ngành nghề hoạt động chính của Công ty.

Dòng 4: Chữ “ISO 9001:2008 Giá trị thực của tài sản” thể hiện rõ Công ty hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và Slogan của Công ty.

Với bố cục và ý nghĩa logo như trên thể hiện quyết tâm phát triển nhanh, bền vững trong lĩnh vực thẩm định giá của Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam.